แม่ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้เลยค่ะยังไม่หายแพ้เลยด้วย แอบกังวลเล็กน้อย😅 หมอนัดดูเพศวันี้ที่8นี้แล้วค่ะ แม่ๆทีมเมษารู้เพศกันยังค่ะ

แม่ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมค่ะ
1 Trả lời

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่