ของเสียงคุณแม่36wกำลังจะเข้า37wหน่อยจร้าอาการเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้36w+4วันกำหนดคลอด3กุมภาพันธ์นี้จร้าแล้วใจจดใจจ่อรอว่าเมื่อไหร่ตอนนี้ปวดขาปวดหลังนอนไม่ค่อยหลับเลย

1 Trả lời

37w+1แล้วจ้านอนไม่หลับเหมือนกันปวดเท้ามาก