ทีมธันวาคม65

บ้านนี้36w5d น้ำหนักน้องยัง2385อยู่เลย กำหนดคลอด20ธันวา แม่ๆทีมธันวาน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันแล้วคะมาอวดกันหน่อย😍❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด 12/12 ตอนนี้น้ำหนัก 2600 อี้แม่อยากได้สัก 3000 แต่คงไม่ถึงแระ

ซาวน์ดตอน35+1 นน.2735 รอไปดูอีกทีตอน37ไม่รู้จะขึ้นเยอะไหม

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ จ้ำม่ำแน่ๆเลยค่ะ😍❤️

บ้านนี้ไปซาวตอน 36 สัปดาห์ ได้2800 คะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36+5

2y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😍❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้2600ได้ผู้ชายจ้าา

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ลูกสาวค๊าา😍❤️

บ้านนี้ซาวตอน 34w1d น้องหนัก2339g กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ยังมีเวลาเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่🙏🏻❤️

35+1w 2222 ค่ะ หมอบอกพอดีแต่อยากได้เพิ่มอีกหน่อย

2y trước

ยังมีเวลาเพิ่มอีกค่ะแม่ บ้านนี้ก็พยายามเหมือนกันค่ะ😂❤️

กำหนดคลอด26 ธันวาน้ำหนักตอนนี้2470กรัมจ้า

2y trước

ยังได้อีกเยอะเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ🥰❤️

กำหนดคลอด 5ธ.ค. คลอดจริง 21 พ.ย. 38w 3150 kg ค่ะ

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะแม่ จะได้เจอน้องแล้ว🥰❤️

บ้านนี้36+6น้ำหนักน้อง3264 กำหนดคลอด20ธันวา

2y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😍❤️

ของเรากำหนด16/12นํ้าลูกพึ่ง2300กรัมเองค่ะ

2y trước

ยังมีเวลาเพิ่มอยู่นะคะแม่ 😍❤️