ทีมธันวาคม65

บ้านนี้36w5d น้ำหนักน้องยัง2385อยู่เลย กำหนดคลอด20ธันวา แม่ๆทีมธันวาน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันแล้วคะมาอวดกันหน่อย😍❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวตอน35w น้ำหนัก2800g ค่ะกำหนด10ธันวา

2y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่🥰

20 ธ.ค เช่นกันค่ะ แต่ผ่าคลอด

2y trước

บ้านนี้เลือกคลอดเองค๊าา😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

🙏🏻😍❤️

ซาวตอน37+5 2836ค่ะ กำหนด11ธค

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะแม่😍❤️

36w1d 3โลจ้า

2y trước

ใกล้แล้ว น้ำหนักขึ้นมาอีกออกมาจ้ำม่ำแน่เลยค่ะแม่😍❤️