ตามหาทีมกุมภาพันธ์65จ้าแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ

บ้านนี้34w6d

บ้านนี้27กุมภา33วิคแล้วปวดตัวมากเดินแทบไม่ไหวเลยจ้า😂

1กุมภาค่ะ ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ตื่นเต้นมากเลยย 🥰💗

กำหนด24กุมภาจ้า แต่คงออกก่อนแน่เลยคะ #ผ่าคลอด จ้า

ผ่าตัดคลอดแล้วนะคะทุกคนน้องคลอดก่อนกำหนด

20ก.พ.ค่า ปวดๆแล้ว พยายามให้ถึงสิ้นเดือนม.ค .

35w3dยังไม่คลอดเลยคร้า แต่ปั้นแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้23กุมภาค่าบ33w5dเริ่มเจ็บแล้วค่าบบ

บ้านนี้ 2 กพ เดินแล้วเจ็บน้องสาวมากเลย

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นัดผ่า 2 ก.พ. 35wค่ะ

33w5dจ้า อึดอัดมากอยากแตกแล้ว แต่ต้องทน

18 กพ ค่ะ 34w3d เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว😊