ตามหาทีมกุมภาพันธ์65จ้าแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ

บ้านนี้34w6d

บ้านนี้กุมภาเหมือนกันค่ะ นัดผ่า แม่33wแล้วจ้า ทำงานยังไม่ได้หยุด เดินก็บ่อย ไม่ค่อยได้พักเลยจ้า แอบกลัว

3y trước

เหมือนแม่เลย ทำงานไม่ได้หยุด555 34 w 2 แล้ว หมอยังไม่นัดผ่า ทำงานปกติไม่ได้พักเหมือนกัร

บ้านนี้กำหนด21กุมภาจ้า...ตอนนี้34Weekแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยแอบ เดินเยอะแอบกลัวจะไม่ถึงกำหนด

27 กุมภาจ้า โดนระงับคลอดไปแล้ว1ครั้งเพราะน้ำคร่ำรั่ว 33+2อยากคลอดแล้วค่ะทรมานไม่ไหว

28กุมภาค่ะ ท้องแรก แอบท้องแข็งบ่อยไม่รู้ว่าเป็นเพราะนั่งเยอะ เดินเยอะหรือป่าว

23กุมภา65คะ ท้องแข็งบ่อยมากแขนขาบวมหมดแล้วคาดว่าไม่ถึง23กุมภาคะ ท้องแรกด้วย

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

13ก.พ.ค่ะจะไม่ไหวแล้ว35+1เลือดออกตอน33ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะผ่านมกราไปได้ไหม

บ้านนี้14กุมภาจ้า ท้องปั้นบ่อยมา จะลุกจะเดินแต่ละทีต้องมีคนบะคอง

บ้านนี้กำหนดคลอด23ก.พ ตอนนี้33w4d เฝ้ารอคนแปลกหน้า ที่อยากเจอมากที่สุด

3y trước

วันเดียวกันคะแม่

บ้านนี้12กุมภาพันธ์จร้าลูกสาวค่ะแต่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว35w3d ค่ะ

บ้านนี้27กพ.จ้า วันนี้ครบ 33 วีคพอดีค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย 😂