แม่ๆบ้านไหนนอนแล้วเป็นตะคริวตอนนอนไหมคะ

บ้านนี้33w1d พึ่งเป็นเมื่อคืน นอนอยู่ดีๆเป็นตะคริวตรงขาถึงปลายเท้า มีวิธีทำให้หายไหมคะหรือบรรเทาก็ยังดี ปวดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนนอนทุกคืนให้สามีนวดเบาๆกับน้ำมันเย็นๆค่ะ หายแถมหลับสบายมาก