กำหนดคลอดวันไหนของกันยากันจ้า.🥰🤰

บ้านนี้20+2Weekกำหนดคลอด5กันยาท้องใหญ่มากจ้าขอดูเเม่ๆทีมกันยาน่อยจ้า.🙆🤰

กำหนดคลอดวันไหนของกันยากันจ้า.🥰🤰

10กันยาจ้า แต่ท้องเล็กนิดเดียว

20w2dเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด8กันยา

กำหนดคลอดกันยา ต้องดิ้นยังคะแม่

3y trước

เเร้วเเต่บางคนจ้าเเต่บ้านนี้ดิ้นเเร้ว.

เหมือนกันค่ะ. ท้องเล็กมาก

ถ่ายตอน21วีคค่ะ 3สิงหาจร้า

กำหนดคลอด 19กันยาค่ะ

24กันยา ท้องยังไม่ออกเลย 😅

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ😂ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน😅

วันเดียวกันเลยคะ 🥰🥰

20 กันยายน ( ผช. ครับ ) 🥰

15ก.ย.ค่ะ ท้องไหย่มาก