ทีมสิงหาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้20 วีค ฉี่บ่อยมาก ทุกๆครึ่งชั่วโมง 🥺😅 บ้านอื่นฉี่บ่อยมั้ยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ ทีม สิงหาจ้าาาา

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยค่ะ เป็นคนกินน้ำเยอะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1-2 โลเลยค่ะ😅

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 8โลคะ ก่อนท้อง45 ตอนนี้5เดือนแล้ว 53 โลแล้วคะ ขึ้นไวมาก

ของเรา 21+2 ฉี่คืนละสองรอบ เราผิดปกติรึป่าว น้ำหนักก็ขึ้นมาเเค่ 4 โลเอง

บ้านนี้นํ้าหนักขึ้น4โลตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้21wยังไม่ขึ้นอีกเลย 🤣

บ้านนี้เข้าห้องน้ำทั้งคืนจร้า เวลาเบบี๋ดิ้นฉี่จะแตกเลยจร้า

ฉี่บ่อยค่ะ กินน้ำเยอะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา6โล แล้วววว 😆🤣

บ้านนี้ 22w3dค่ะ ฉี่เกือบทั้งวัน น้ำหนักขึ้นมา 10โล🤣🤣

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกขึ้นเอา

บ้านนี้ขึ้นมา3โลเหมือนกันคะตื่นบ่อยด้วยค่ะ

21วีค น้ำหนักพึ่งขึ้นมา2โล ตอน5เดือน เองค่ะ