ทีมสิงหาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้20 วีค ฉี่บ่อยมาก ทุกๆครึ่งชั่วโมง 🥺😅 บ้านอื่นฉี่บ่อยมั้ยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ ทีม สิงหาจ้าาาา

แม่บ้านนี้ก็ขึ้นมา2โลค่ะ แต่หมอบอกว่าต้องคุ้มน้ำหนักและอย่ากินของหวานเยอะ ผลไม้ก็ห้ามทานเยอะ เพราะเสี่ยงครรณ์เป็นพิษ ก่อนท้องแม่น้ำหนัก63 แม่ฝากครรณตอน11วิค น้ำหนัก64.3 หมอนัดอีกเดีอน15วิค น้ำหนัก64 .4 เดีอนนี้21วิค น้ำหนัก 65.5 เลยโดนหมอว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ เราคุมจนไม่รู้จะคุมยังไงแล้วค่ะ ของหวานก็ไม่ทาน แต่ไม่รู้ทำไมน้ำหนักขึ้นเยอะ

2y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้แม่ก็ไม่กร้าทานอะไรเลย นอกจากข้าว แต่พอไม่ได้กินอะไรจุกจิก แม่ก็รู้สึกหิวบ่อยขึ้นค่ะ😁

บ้านนี้ท้อง20W แล้วค่ะ ล่าสุดเจ็บจุกท้องตรงลิ้นปี่มาก แม่บ้านไหนเปนบ้างค้ะ บอกวิธีหน่อยค่ะไม่หายสักที กินอะไรก็เจ็บตรงลิ้นปี่ค่ะ

21w 1d นํ้าหนุกขึ้นมา5โล. ฉี่ทุก20นาที กินนํ้าบ่อยขาดนํ้าไม่ได้ถ้าไม่ได้กินนํ้าจะสะอึกทุกๆ5นาที กินนํ้าหมดวันละแพ็กเลย😅😅

เราปวดขาหลังมากเลย ก่อนท้อง48 ตอนนี้ 60 โล 22w ดียังรอดเรื่องน้ำตาล กับน้ำหนักลงลูกเลยไม่โดนดุเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยค่ะ ไม่ถึงครึ่ง ชม. ด้วยซ้ำ นน. ลดลงตอนแพ้ แต่ตอนนี้หายแพ้แล้ว นน.ขึ้นไม่ถึง 2 โลทีค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยฉี่เลยค่ะแม่ๆ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยลุกขึ้นมาฉี่เลยค่ะควรปรึกษาหมอมั้ยคะ🥲🥲

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้20วีค ขึ้นมา7โลแล้วค่ะแม่ ลูก384กรัม ไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดี😂 ตะลึงกับน้ำหนักตัวเอง

2y trước

น้ำหนักน้อง พอดีกับอายุครรภ์ แต่ของแม่ น่าจะคุมหน่อยนะคะ ระวังเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 20 วีค ขึ้นมา 3 โล ส่วนน้ำหนักน้อง ลุงหมอบอกเกือบครึ่งโลแล้วค่ะ 😆😆

ฉี่บ่อยค่ะ เพราะระหว่างวันทานน้ำบ่อย ก่อนนอนกินยาเเคลเซียมเราก็กินน้ำเยอะ 😆

บ้านนี้20wฉี่บ่อยมากๆเลยค่ะน.นขึ้น3โลแล้วขนาดไม่ค่อยกินหวานนะคะคุมมากๆค่ะ