แม่คลอดเดือนไหนกันคะ

บ้านนี้2มิย.ค่ะ

บ้านนี้6มิถุนายนค่ะ 2-3วันมานี้ปวดมิจิมากเลยค่ะ เมื่อวานซึนก็มีมูกใสๆออกมาคะเเต่ยังไม่มีอาการอื่นเพิ่ม

4กรกฎาค่ะแต่คุณหมอบอกคลอดก่อนกำหนดได้3อาทิตย์เลย กลัวน้องแตกเดือนมิถุนา

1mo trước

ขอให้น้องเเข็งเเรงเเละคุณแม่ปลอดภัยนะคะ🥹🥰

บ้านนี้ 4มิถุนา วันนี้ถูกกระตุ้นไปครั้งแรก เจ็บทรมานมากค่ะ😪

1mo trước

แม่โดนกระตุ้นยังคะ

บ้านนี้24มิถุนาค่ะ เจ็บท้องน้อยแบบจี๊ดๆลุกเดินก็เจ็บมากๆเลยค่ะ

1mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มิ.ย.

วันเดียวกันเลยค่ะ เเต่ไม่มีอาการออะไรเลย เงียบกริ๊บ!!

1mo trước

น้องไม่ยอมออก😆

บ้านนี้19มิถุนาค่ะ แต่เริ่มเจ็บท้องเตือนมา2วันติดแล้วค่ะ

1mo trước

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้4มิถุนา หมอนัดกระดุ้น38นี้ น้องยังเงียบกริบ😂

1mo trước

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

12มิ ย คะยังไม่มีอาการแค่อึดอัดอย่างเดียวคะ

1mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมาก

กำหนด 10 มิยค่ะ แต่จะผ่าสัปดาห์หน้าค่ะแม่

1mo trước

ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ🥹🥰

ของเรา3มิถุนาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย