แม่คลอดเดือนไหนกันคะ

บ้านนี้2มิย.ค่ะ

2 มิถุนาค่ะ เงียบมากมีแต่เจ็บหน่วง

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มิถุนายนยนค่ะ

กำหนด 5 มิ.ย แต่วันนี้น้องแตกแล้วจ้า

4mo trước

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ🥹🥰

6 มิถุนาค่ะแม่ ยังไม่พร้อมเยย🥹

4mo trước

กลัวเจ็บเเต่เตรียมใจไว้เเล้วค่ะ

อยากส่งนมให้ค่ะ ยังรับมั้ยคะ

2mo trước

Tinynoonjapan

4มิถุนาค่า แต่เงียบกริบเลย😂

4mo trước

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด28🥹

อีกนิดเดียว ใกล้แล้ว

บ้านนี้กำหนด17มิถุนาจ้าา

4mo trước

คลอดง่ายๆนะคะ🥰

11มิ.ย น้องเงียบมากค่ะ

บ้านนี้17มิถุนาจ้าา