เ้ริ่มปวดหลัง ตั้งแต่ ท้องกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ เริ่มปวดหลัง ตั่งแต่สามเดือนค่ะ หรือเปนเรา นั่งทำงานทั้งวันค่ะ

เราปวดตอน 5 เดือนค่ะ ตอนท้องเริ่มใหญ่คะ

บ้านนี้ย้างเข้า 4 เดือนค่ะแม่

เค้าก็สามเดือนเริ่มปวดหลัง

8-9 เดือนคะ ตอนนี้ 36w 5d ปวดมาก

บ้านนี้ตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้22วีคค่ะ

2เดือน​ค่ะ​

2เดือน