ใครเคยผิดนัดหมอไม่ไปตามนัดบ้างค่ะหมอด่าไหม

บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอที่ฝากตั้งแต่แรก มา2อาทิตย์ได้แล้วค่ะ ท้อง35สปัดาห์จะคลอดเดือนหน้า ปลายเดือน ถ้าไปตอนนี้โดนหมอด่าแน่นอนเลย แต่แม่ก็จะไปค่ะ มีใครเคยเป็นบ้าง

บ้านนี้คะ พึ่งจะไม่ได้ไปตามหมอนัดตอน28-29วีค จนตอนนี้35วีคแล้วคะ แต่ไปหาหมอที่คลินิคแทน เนื่องจากต้องทำงานเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยคะ

ยิ่งอายุครรภ์เริ่มเยอะหมอจะยิ่งนัดถี่นะคะ คุณแม่ควรไปนะคะบ้านนี้อยากไปหาหมอทุกวันเลยค่ะ

ไปหาหมอรพ ที่จะคลอดอะค่ะ เลยไม่ไดไปตามนัดหมดคลีนิค

1y trước

อ้อเเบบนี้ก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะเอาที่เเม่สะดวก

ควรไปหาหมออย่าต่อเนื่องเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองนะคะ

จ้า ขอบคุณทุกคนนะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว สู้ ๆนะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้มีเเต่อยากไปหาหมอไห้หมอนัด🤣

ทำไมถึงไม่ไปหาหมอคะ