คุณแม่กินนมอะไรกันบ้างคะ และกินกี่กล่องต่อวัน

บ้านนี้ไม่ค่อยอยากดื่มนมจะมีผลอะไรไหมคะ?

กินน้ำเต้าหู้แล้วนมตราหมีและกินแอนมัมค่ะ

วัวแดงรสจืด นมเมจิ สลับกับนมถั่วเหลืองคะ

กินนม สลับกับน้ำเต้าหู้ ,นมถั่วเหลืองค่ะ

กินแอนมัม นมวัว นมถั่วเหลือง สลับกันค่ะ

กินวันละ 1 2 3 แล้วแต่วัน ทุกนมสลับกันค่ะ

แอนมัม ตราหมี ..น้ำเต้าหู้ นมอัลมอลล์

กินแอนมัม กับ ดีน่างาดำกล่องฟ้าจ้า

กินทุกยี่ห้อค่ะ วันล่ะสามสี่กล่อง

กินหลายชนิดวันละ1กล่ออ สลับกันไป

เรากินแอนมัมกับนมตราหมีคะ