แม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจค่าน้ำตาล159g แอบกังวลค่ะแม่ๆมีวิธีการควบคุมอาหารการกินยังไงกันบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราก้ได้ 155 อีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่เจาะเลือด 4 เข็ม เรางดของหวานกับแป้ง(ข้าวเน้นโปรตีนเนื้อสัตว์) ผ่าน 3 ค่า ไม่ผ่านค่าสุดท้ายเกินมานิดนึง(ช่วงที่งดแป้งงดหวานหิวบ่อยมาก) เลยกินข้าวเหนียว อยู่ท้องแต่ไม่ผ่าน 😁 เลยคุมแป้ง งดหวานใหม่ นัดอีกเดือนเจาะ 4 เข็ม แม่ๆท่านอื่นแนะนำกินน้ำใบเตย(ต้มใบเตยเพียวๆไม่ใส่อะไรเลยนร้าาา) ดื่มแทนน้ำช่วยลดน้ำตานในเลือดนะแม่ เราต้องรอดจ้าแม่✌✌✌

2y trước

เราต้องเอาชนะมันให้ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ ก็น้ำตาลสูงค่ะ 176 เลย😭 กังวลมากค่ะ คุณหมอแนะนำ งดแป้ง ขนมปัง ข้าวเหนียว ให้กินข้าวกล้อง ผลไม้ ทานได้แค่ ฝรั่งกับแอปเปิล น้ำหวานนี้เลี่ยงเลยค่ะ หรือถ้าอยากกินต้องไม่หวานเลย

2y trước

ขอให้ผ่านไปด้วยดีเช่นกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็คุมหนักมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เราไม่กินข้าวขาวเลย กินอาหารเน้นโปรตีน และผลไม้ งดน้ำหวาน ถ้ากินนม กินชา โกโก้จะสั่งไม่ใส่น้ำตาลเลย

2y trước

ขอบคุณนะคะ สู้กันต่อไปคะ

แม่บ้านนี้ก้เกินจ้า 148 พุธหน้าไปเจาะใหม่จ้า

2y trước

ขอให้รอบสองผลผ่านนะคะ บ้านนี้หมอนัดวันพฤหัสแอบกังวลกลัวไม่ผ่าน

แชร์ไว้หน้าบ้าน ตามมาอ่านได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะคะ