ผ่าคลอดมา4เดือน

บ้านนี้โดนผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะแต่ว่าเวลาฉี่รูสึกแสบๆจิมิ๊เกิดจากอะไรคะคลอดมา4เดือนแล้วค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นานขนาดนี้ไม่น่าเกี่ยวกับการคลอดแล้วค่ะ เราแสบขัดอยู่ 5-7 วันนี่แหละ แล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย แนะนำหาหมอตรวจแม่