12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻

บ้านนี้อีแม่อยากได้ผู้ชายมากค่า แม่บ้านนี้สรรหาวิธีมาตรวจเล่นๆ ลองตรงจด้วยเบกกิ้งโซดา ฟองขึ้นเยอะเหมือนเบียร์เลยค่ะ รอลุงหมอคอนเฟิร์มอีกที ท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่า 💖

12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻

#ทีมกันยายน65 ค่ะ มีแม่ท่านไหนดูออกบ้างค่ะว่าได้ ญ หรือ ช

2y trước

ตื่นเต้นค่ะ คนแรกไปซาวด์คลินิกหมอบอกหญิงพอคลอดออกมาเป็นชาย ท้อง2เลยอยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ🥰

รู้ตอน24วีคค่ะ ไปซาวด์ครั้งแรกตอน16วีคน้องไม่ให้เห็น🤣

แม่บ้านนี้รู้ตอน17Wค่ะแม่ แต่หมอก็บอกยังไม่เต็มร้อย%

รู้ตอน 12 วีคค่า ตรวจ nipt ค่า ได้ลูกชายสมใจอยาก 😊

2y trước

เราตรวจดาวซินโดมไปแล้ว แต่ไม่ได้ถามหมอว่าเพศอาไร แบบนี้เราสามารถดูในสมุดชมพูได้มั้ยค่ะ ว่าเพศไร

รุ้ตอน21วีคค่ะ อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายค่า😂

19วีค บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้22วีคแล้วท้อง3

บ้านนี้31 สัปดาห์แล้วยังไม่ให้เห็นเพศเลย

12wเหมือนกันเลยค่ะ 22นี้หมอนัดดูเพศแอบลุ้น

ตอนนี้20w 4 ก็ยังไม่รู้เลยจ้า น้องหนีบไว้55

รอซาวด์เพศเหมือนกันคะ ตอนนี้15w5dเเล้วคะ