ชื้อของเตรียม

บ้านนี้อยากซื้อของเตรียมค่ะแต่ว่าทางบ้านแฟนเขาถือบอกไม่ให้ซื้อไว้รอค่ะ แม่ๆบ้านไหนถือเหมือนกันบ้างคะ

บ้านแฟนเราก็เหมือนกันค่ะ เราไม่ถือแต่แม่สามีถือ ไม่ให้ซื้อของเตรียมก่อน ตั้งแต่ท้องแรกละ ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว เราก็ปล่อยเค้าค่ะ โชคดีพอเราคลอดแม่สามีซื้อเตรียมให้เราทุกอย่างเลย

ของเราไม่ถือเลยทั้ง2บ้านค่ะ เน้นสะดวกสบาย ตอนนี้พร้อมหมดแล้วรอคลอดอย่างเดียวเลย หลังคลอดก็ไม่ต้องวุ่นวายซื้ออะไรเพิ่มแล้ว ช่วยกันเลี้ยงลูกอย่างเดียว

5y trước

น่ารักมากๆเลยค่ะแม่อยากซื้อแย้วว

บ้านนี้ก็ไม่ถือค่ะสมัยใหม่แล้วเนอะไม่ได้เหมือนสมัยก่อนเราเตรียมไว้เผื่อเวลาฉุกเฉินค่ะจะได้หิ้วไปได้เลยกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วย

5y trước

ใช่ค่ะคุนแม่สมัยใหม่แล้วเราก็คิดแบบนี้

ผู้ใหญ่ทางบ้านนี้ถือค่ะ ไม่ให้ซื้อ แต่เราไม่ฟังค่ะ เริ่มเตรียมเเล้ว กลัวใกล้คลอดจะไปเดินซื้อไม่ไหวค่ะ

ไม่ถือจ้าเตรียมตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ 37+2week หมอนัดผ่า 15 สิงหาคม👶👶👶👶 #ตะกร้าพร้อมหิ้วคะ🤗🤗🤗

5y trước

จ้า รอลุ้น

ถือจ้า. เเฟนไม่ให้ซื้อเขาบอกเดือนจะคลอดค่อยซื้อ ตอนนี้ซื้อเตรียมเเล้วค่ะ

บ้านนี้ผู้ใหญ่ก้ถือค้ะ แต่เราก้สื้อค่ะ ตอนคลอดจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ

ที่บ้านไม่ถือ พ่อบ้านเป็นคนจัดการเองหาซื้อให้คะ ตอนนี้19+5

บ้านนี้ก้อไม่ถือค่ะ ทยอยซื้อค่ะใกล้ครบแล้ว 32+1w

ผู้ใหญ่ทางบ้านเเฟนไม่ให้ซื้อเหมือนกันคะ