ชื้อของเตรียม

บ้านนี้อยากซื้อของเตรียมค่ะแต่ว่าทางบ้านแฟนเขาถือบอกไม่ให้ซื้อไว้รอค่ะ แม่ๆบ้านไหนถือเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ก็ถือน่ะค่ะ แต่ทยอยชื้อดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เริ่มซื้อตั้งแต่รุ้เพศ

ถือเหมือนกันจ้า ว่าจะแอบไปซื้ออยู่5555

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แฟนหัวโบราณมาก

บ้านนี้ก็ถือค่ะ.แต่แอบๆซื้อค่ะ.555.😅

ไม่ถือจ้า เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

ไม่ถือค่ะ อยากซื้อก็จะซื้อ 😂

ถือค่ะ แต่คนเอามาให้คบเลย

บ้านนี้ก้ถือนะคะ. แต่ทยอยซื้อนิดๆหน่อยๆ ตอนท้อง4 เดือนคะ.