หยุดยาคุม 1 เดือน

บ้านนี้หยุดยาคุมเดือนแรกไข่ก้ตกเลยคร่า มีแม่ๆบ้านไหน หยุดยาคุมเดือนเดียว แล้วติดน้องเลยมั้ยคะ #เตรียมมีลูกคนที่2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หยุดยาคุม 1 เดือน

เราหยุดฉีดมาตั้งแต่ส.ค.จนตอนนี้ยังเงียบอยู่ แต่ก้อมีอะไรกับแฟนตลอดนะแต่ตรงวันไข่ตกบ้างไหมไม่แน่ใจ

2y trước

ต้องตรวจไข่ตกค่ะ ถึงจะรุ้ว่าไข่ตกมั้ยตงมั้ย

ของเรากินยาคุมมาตลอดระหว่างคบกับแฟน 7 ปี พอเราไม่กินยา2เดือน ติดน้องเลย ตอนนี้ 24w3 แล้วจ้า ☺️

2y trước

ยินดีด้วยคร่า ทางนี้รอลุ้น 😂

กินยาคุมมา 4 ปี ตั้งใจมีน้อง เห็นเขาบอกกินยาคุมนานจะมีน้องยาก ไม่กินเดือนเดียว น้องมาเลยค่ะ 😂😂

2y trước

เรียบร้อยค่ะแม่ คืน 21 กับคืน 22 🤣

บ้านนี้เลยจ้ากินยาคุมพอหยุดเดือนเดียวเท่านั้นแหละติดเลย5555ตอนนี้น้องคลอดได้5เดือน5วันแล้วจ้า

2y trước

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้รอลุ้น🥰

เราเองค่าาา มาเร็วจนช็อก แต่งงานสิงหา เริ่มหยุดยาคุม แล้วปลายตุลาคือเจอว่าท้อง

2y trước

สู้ๆนะค้า ✌🏻

บ้านนี้คุมมาเกิน 10 ปี หยุดยาคุม 3 เดือนน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ 31w แล้วค่ะ #ทีมเมษา #babyboy

2y trước

ยินดีด้วยคร่า🥰

บ้านนี้เอาเข็มยาคุมออกได้1เดือน คนที่2ก็มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยจ้าาา

2y trước

อยากได้แบบนี้จัง 😂

บ้านนี้หยุดไม่ถึงเดือนก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ 11w แล้วค่ะ ท้องสอง

2y trước

บ้านนี้ตอนแรกฉีดยา แล้วรุ้สึกอึดอัดเมนไม่มาเลยเปลี่ยนแบบกินได้ประมานหกเจดเดือนติดเลย😂😂คนที่3ก็มาเลยคะ

หยุดไม่ถึงเดือนค่ะ ตอนนี้คลอดได้6เดือน ไม่คิดว่าจะติดง่ายขนาดนี้

2y trước

บ้านนี้ก้ไม่คิดว่าไข่จะตกเร้วค่ะ พึ่งหยุดยาไปเมือวันที่ 3 ก.พ เอง 22 ไข่ตกแล้ว

ทางนี้เลยค่ะเดือนเดียว เล่นจ้ำจี้กับสามีแค่ครั้งเดียว มาเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้ลุ้นมากแม่🤣