แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด27 ก.พ ตื่นเต้นมากๆเลยคะ 🥰🥰🥰 #ลูกคนแรก

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

ของ​หนู​นัดคลอด26กุมภาพันธ์​ ทีมเดียวกันเลย🤰🏻💜

บ้านนี้จะครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้าวันที่9ก.พ. ผู้หญิง3220กรัม ค่ะ😍

บ้านนี้นัดผ่า 1 มีนา แต่แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว 😅

22 กพ ลูกชายนิ่งมากไม่แสดงอาการอยากออกมาเลย

24กุมพาค่ะคนแรกเหมือนกันตื่นเต้นค่ะ😄❤️

เหมือนกันเลยจ้านัด 27 ก.พ นี้เหมือนกันจ้า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลย แต่ยังเฉยอยู่เรย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 24 ก.พ. ยังเงียบยุเลยค่ะ

กำหนดคลอด25 กพ แอบแตกคลอดธรรมชาติ9 กพ จ้า