แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด27 ก.พ ตื่นเต้นมากๆเลยคะ 🥰🥰🥰 #ลูกคนแรก

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

บ้านนี้24กพ คะ มีเตือนมาบ้างแล้วค่ะ☺️

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดวันที่7ยังไม่คลอดเลยค่ะ

27ค่ะ ยังไม่มีวี่เเววทีจะแตกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27. ก.พ ได้ลูกชายจ้า

กำหนด27กุมภา เเตกเเล้วจ้า7กุมภา❤️

กำหนด25กพ.ค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วว ค่ะ

บ้านนี้ 24 กุมภาค่ะ เงียบๆอยู่เลย

20กุมภาจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย😅😅

กำหนดคลอด 27 กพ. แต่นัดผ่า 18 กพ. จ้า