ลาคลอดช่วงไหนดี

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด 12ตุลา จะลาคลอดช่วงไหนดีค่ะแม่ๆ บางคนบอกกลางเดือนกันยา บางคนบอกสิ้นเดือนกันยา พอดีจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัด ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ🥰😊

ลาคลอดช่วงไหนดี

เรา7ตุลาจะลาสิ่นเดือนนี้แล้วเพราะต้องคลอดก่อกำหนดยุดีแม่เป็นเบาหวานยังไม่รุ้ว่ากว่าจะถึงเดือนหน้าจะมีอาการอะไรไหม

2y trước

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่ยังไปมหาลัยทุกวันขยันเดินมาก ตั้งแพลนไว้ว่าพอกลางกันยาก็จะเรียนที่บ้านแทน กลัวแตกก่อน555

2y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่ ❤

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณหมอแนะนำให้แม่ลาคลอดตั้งแต่กลางเดือนกันยาเพื่อเตรียมตัวค่ะ คลอดง่ายๆๆนะค่ะคุณแม่

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่ บ้านนี้เลือกไม่ถูกอยากอยู่กับลูกนานๆ🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลา แต่จะลากลางกันยาค่ะ ถ้าไม่มีเหตุอะไรสะก่อน อยากอยู่กับลูกนานๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้คลอด25ตุลา ลาคลอดสิ้นเดือนกันยาจ้า

2y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่🥰