คุณแม่บ้านไหนคลอดมีนา64 แล้วซื้อของเตรียมคลอดยัง

บ้านนี้ยังไม่เริ่มซื้อเลย

ซื้อแล้วซักรีดเสร็จแล้วด้วย

ซื้อแล้วจร้าคลอกวันที่12มีนา

20มีนา เตรียมของยังไม่ครบจ้า

ยังไม่ซื้อไม่เตรียมเลยค่ะ

22 มีนา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

4มีนา ยังไม่ครบเลยค่ะ อิอิ

ซื้อครบหมดทุกย่างแล้วค่ะ

14มีนาเตรียมครบหมดแล้วจ้า

30มีนาค่ะทยอยซื้อบ้างแล้ว

ซื้อแล้วคร่า เยอะด้วย😂