คุณแม่บ้านไหนคลอดมีนา64 แล้วซื้อของเตรียมคลอดยัง

บ้านนี้ยังไม่เริ่มซื้อเลย

24มีนาคมค่ะซื้อแค่ผ้าอ้อมผ้าเช็ดผัวถุงมือถุงเท้าละก็หมวกส่วนอย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

26มีนา เตรียมตระกร้าเตรียมคลอดแล้วคะมีต้องเตรียมอีกเล็กน้อยค่อยซื้อตอนคลอดเอา

27มี.ค ค่ะ ซื้อไว้แค่วันคลอด เพราะคนโตไม่ให้ซื้อไว้เยอะ ซื้ออีกทีตอนคลอดน้องค่ะ

5มีนาค่ะ​ เตรียมของไว้หมดแล้ว​แต่ลูกเหมือนยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด9 มีนาคม เตรียมเกือบครบแล้วขาดแต่ของใช้เล็กๆน้อยๆ

ซื้อแล้วค่ะ ซักไว้เรียบร้อย เหลือแต่จัดใส่ตะกร้าอย่างเดียว😹

18 มีนา เตรียมของพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากท้องแรกค่ะ

31มีนาค้ะ ซื้อใกล้ครบแล้วน้ะค้ะ เดือนกุมภาเตรียมซักผ้าแล้ว

30 มีนาค่ะ อยากซื้อมาก เเต่คุณแม่ถือค่ะเขารอซื้อวันคลอด

ซื้อไว้แล้วค่ะเผื่อคลอดก่อนเพศก็ยัฃไม่รูเลยค้ะแม่