ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

17 wk. บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย นน.ขึ้น6 โลแล้ว ??

ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

14 กันยา นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ กินเยอะมากแต่ดีไปลงลูกหมดเลย. ซาวด์รู้เพศแล้ว ได้ลูกชายค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโล ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

12 กันยาค่ะ หมอนัดตรวจวันอาทิตย์ ตื่นเต้นลุ้นเพศน้องค่ะ นน. ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 😅😅😅

11เมษานี้ละคะจะรุ้เพศครบ4เดือน น้ำหนักคงขึ้นไม่เยอะช่วง3เดือนขึ้นมาจาก52เปน54.8

20กันยา เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วเลยไม่มั่นใจว่าใช่รึป่าว น้ำหนักไม่ขึ้น😅

บ้านนี้ท้อง2จ้าน้ำหนักลดลงลดลง.แถมลูกในท้องยังๆไม่ตอดเลยจ้า 18w3d คลอด5กันยา

7กันยา น่าจะมีจู๋แต่ยังไม่ชัวร์100%เพราะน้องหนีบขาไว้ นน.แม่ยังไม่ขึ้นจ้า

กำหนดคลอด16ก.ย..ตอนนี้17วีค..พรุ่งนี้นัดเจาะน่ำคว่ำ..เพราะอายุ35..กล้าๆกลัวๆ

5y trước

สู้ๆค่ะ ☺☺

19 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 โล เพศหมอว่าน่าจะหญิง แต่ยังไม่คอนเฟิร์มจ้า

16กย ค้าาาา เเม่บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักขีด เพศน้องยังไม่รู้เลยคะเเม่ๆ