เด็กไม่ถ่ายสักทีจะเป็นอะไรไหม

บ้านนี้มีปัญหาเรื่องลูกไม่ถ่ายนาน6วันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกได้3เดือน4วัน ถามหมอหมอก็ว่าปกติดี แล้วกินอะไรลูกจะถ่ายดี แต่น้องไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีเบ่งขี้เลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กไม่ถ่ายสักทีจะเป็นอะไรไหม

ปรกตินะค่ะแม่ แต่ถ้าเปนไปได้ เราก้ควรทำ ให้ลูกถ่ายทุกวันค่ะ เพราะ 2-3เดือน น้องยังเล็กมากๆค่ะ ไม่งั้นก้หาน้ำส้มนำมาคั้นเองทำใหัเค้าทาน เผื่อช่วยได้ค่ะ

2y trước

อ่อค่ะขอบคุณมากๆค่ะ🙏

จับปั่นจักรยานในอากาศค่ะ ทำบ่อยๆ หรือทำเวลาที่เล่นกับลูกก็ได้ค่ะ จะเป็นการกระตุ้นลำไส้น้องค่ะ

2y trước

อ้อค่ะขอบคุณมากๆค่ะเดี๋ยวจะลองทำดู😊

น้องทานนมเเม่รึนมผงค่ะท่านมผงคืเปลี่ยนยี่ห้อดู ท่านมีเเม่เเม่กินอะไรไม่ระวังรึเปล่าค่ะ

2y trước

กินนมแม่อยู่ค่ะ แต่เวลากินเราก็ถามแม่ย่าแม่ย่าก็ว่ากินได้ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้ากินนมแม่ล้วน น้องไม่งอแง ก็ปกตินะคะ นมแม่ย่อยง่าย

2y trước

กินนมแม่ค่ะ วันนี้ได้ถ่ายไปแล้วค่ะ คุณพ่อซื้อโยเกิร์ตมาให้กิน ไม่ถึงชั่วโมงน้องถ่ายมาเยอะมาก สงสัยเก็บไว้นาน😅

คุณแม่ลองทานผลไม้เช่นมะละกอ มะม่วงสุกดูน่ะค่ะ

2y trước

อ้อๆค่ะขอบคุณมากๆค่ะ😊