น้ำหนักลดหลังคลอด

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้12วันแล้วค่ะ จากน้ำหนักขึ้น102โล ตอนนี้เหลือ88แล้ว

น้ำหนักลดหลังคลอด

แม่บ้านนี้เดือนแรกลดลงมาเท่าก่อนท้อง เดือนที่2ขึ้นมา3โล 555555 คุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยคุณแม่ต้องทานให้เยอะขึ้น มันไม่ขึ้นที่ลูกมาขึ้นที่แม่นี้ละค่ะ🤣🤣🤣

5y trước

แอบกลัวอยู่เหทือนกันค่ะตอนกลับไปทำงานนี่แหละ

บ้านนี้จากน้ำหนัก 92 ลงเหลือ86 เองค่ะ ตอนนี้กินต่อน่าจะกลับมาหนักเท่าตอนท้องแล้ว คลอดได้1เดือน ไม่รู้สึกว่าน้ำหนักลดเลย😂😂😂

5y trước

บ้านนี้ยังให้นมน้องอยู่ค่ะ เลยไม่ค่อยกล้ากินอะไรเยอะแยะกินข้าว3มื้อปกติ และก้กินนมค่ะ

นน.ลงไวมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย รวมๆแล้ว นน.ขึ้นมา 13 โล 39+3วีค นี่ยังกังวลว่า คลอดมาแล้วกลัวนน.จะไม่เหมือนเดิมจัง

5y trước

บ้านนี้ตอนแรกก้กังวลค่ะ เพราะก่อนท้องหนัก92แต่พอคลอดมาลงไวมาก ทั้งๆที่ผ่าคลอดปกติจะฟื้นตัวช้าลงช้า

ตอนท้องมี70โลคะ คลอดน้องได้7วัน น้ำหนักลงเหลือ 56 โลคะ ตอนนี้ได้20วัน ยังค้างอีก7-8โลคะ

5y trước

ท้องไม่ค้างค่ะยุบลงเหลือเท่าเดิมค่ะ แต่ค้างตรงส่วนขาคะ 555

คุณแม่ทำยังไงถึงลดคะ เราใกล้คลอดน้องแล้วอยากลดมากๆเลยขึ้นมาเยอะมาก ^^

5y trước

ตอนท้องเป็นเบาหวานด้วยค่ะต้องคุมอาหารพอคลอดมาก้ยังคุมอยู่อีกอย่างให้นมน้องด้วยค่ะเลี้ยงเอง24ชม.

บ้านนี้หลังคลอดลงมา10โล จากนั้นก้กินต่อเพิ่มมาหลายโลเลยแหละ😂

5y trước

นั่นแหละค่ะ สิ่งที่แม่บ้านนี้ก็กลัว กลัวตอนกลับไปทำงานนี่แหละ

ทำไงคะลงไวจังเราลูกเดือนกว่ายังไม่ลดขนาดนี้เลยคะ

เยั่ยมเลยค่ะแม่ ควบคุมอาหารอีกนิด ลงเร็วแน่ค่ะ ✌🏻✌🏻

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่กล้าชั่งเลยน้ำหนักกลัว 555

5y trước

บ้านนี้แม่เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะต้องคุมอาหารพอคลอดก็ยังกินได้น้อยอีกอย่างให้นมลูกเองค่ะเลี้ยงเอง24ชม.ลูกหลับซักผ้าทำนุ่นนี่นั่นเลยลงไวค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ก่อนคลอด 68.5 หลังคลอด60

5y trước

บ้านนี้ลงไวไม่มีค้างเลยค่ะ ก่อนท้อง92