น้ำหนักลดหลังคลอด

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้12วันแล้วค่ะ จากน้ำหนักขึ้น102โล ตอนนี้เหลือ88แล้ว

น้ำหนักลดหลังคลอด

บ้านนี้​น.น55หลังคลอดได้28วันเหลือ39

5y trước

ค่ะแม่ ท้องแรกผ่าคลอดลงช้าค่ะ มีท้องนี้ลงเร็วมาก

ช่วงเดือนเเรก น้ำหนักลงไวนะคะ

5y trước

ท้องนี้แอบลงไวก้ท้องแรกค่ะ เพราะผ่าคลอดฟื้นตัวช้า น้ำหนักลงช้า มีท้องนี้ลงไวมาก ก่อนท้องหนัก92ลงมาน้อยกว่าตอนก่อนท้องอีก

ลงไวมาก มีเคล็ดลับอะไรบ้างคะ

5y trước

สุดยอดไปเลยคะแม่ สู้ๆน่ะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยค่ะ ลดไวมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากให้ลดไปเรื่อยๆ กลัวไปบวมเอาตอนกลับไปทำงานนี่แหละ😁😅

ขึ้นมาทั่งหมดกี่โลคะแม่

5y trước

ขึ้นมา10โลค่ะ

บ้านนี้ค้างที่แม่5โล😂

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกค้าง8โลค่ะ ท้องนี้ลงเยอะมาก ก่อนท้อง92ขึ้นมา102 ตอนนี้88ดีใจมากค่ะ

โห่ๆๆๆลงไวมากจ้า

ลงไวมากอิจฉาค่ะ

5y trước

แอบตกใจอยู่เหมือนกันค่ะ ลงไวเว่อ เพราะท้องแรกค้างตั้ง8โล

ดีจังเลยค่ะ.

5y trước

เลี้ยงเอง ให้นมเอง ลงไวมากค่ะ

ลงไวมาก

5y trước

ใช่คะ จาก102ก่อนท้องหนัก92แอบดีใจแต่ก้กลัวตอนลูกอย่านมนี่แหละค่ะ จะดีดกลับมาไหม