แม่ๆ ตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดมา2-3วันแล้วแต่ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

ตรวจเจอตอน8weekค่ะก่อนหน้าที่จะตรวจฉี่ไปตรวจร่างกายเข้าทำงานตรวจเลือดว่าท้องไมหมอบอกไม่ท้องหลังจากทำงานได้1อาทิตย์ตรวจเจอ2ขีดเลยจ้าไปฝากครรภ์แล้วหมอบอก8weekงงกับผลเลือดก่อนหน้านี้มากว่าทำไมบอกไม่ท้อง

บ้านนี้ตรวจเจอตอนยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาค่ะแต่มีอาการคัดเต้าหนักมากเลยลองตรวจดู ขึ้นจางๆเลยตรวจซ้ำขึ้นจางๆทุกอันเลยไปหาหมอซาวด์หน้าท้องเจอน้องเลยค่ะ หมอบอกขนาดเท่า6 weekค่ะ

แม่บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่ตันเดือนธันวา พอมาตรวจวันที่5มกราคม ขึ้น2ขีดจางๆ ท้องได้กี่วีคแล้วค้ะ มีแม่บ้านไหนพอรู้บ้างไหมค้ะ ท้องแรกค้ะ.😂

สวัสดีค่ะ ประจำเดือนขาดรวมวันนี้ก็ 10 แล้ว ไม่มีอาการคัดเต้าเจ็บเต้า มีแค่ง่วงตลอดอ่อนเพลีย ฉี่บ่อย ค่ะ ซื้อมาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ อยากขอคำปรึกษาค่ะ

6y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

บ้านนี้ ธค มา ปกติ แต่ มค มาแค่ติดกางเกง และกินอะไรก็อวกออกหมดเลยคะ เลยลองตรวจดูคะ ตรวจแค่รอบเดียวคะ ยังไม่ได้ตรวจซ้ำ ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรคะว่าท้อง

6y trước

ขอบคุนนะคะ 😊

ตรวจเจอตอน2เดือนค่ะ หลังจากนี้แม่สังเกตุตัวเองค่ะ ถ้าเหนื่อยมากแบบอยู่เฉยๆก็เหนื่อย เจ็บนม แบบแตะก็ปวด ปวดอยู่นานมาก นั้นคือเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

ปจด.เลทไป 2 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีด เผื่อความมั่นใจตรวจซ้ำติดกัน อีก 2 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดเหมือนเดิม ไปเจาะเลือด ผลเลือดขึ้น 200 กว่าเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป5วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ ชัดทุ๊กอัน สามียัง งง พยายามมาตั้ง4ปี กว่าจะมาเล่นเอาดีใจบ้านแตกเลยค่ะ

ตั้งสติ ตรวจได้ก็อายุครรภ์1เดือนคะ ขึ้น2ขีดจางๆ แต่อาการเเพ้ เเละเมนส์ไม่มา ตั้งแต่3week แรกๆเรยคะ เเพ้หนักมาก

เคยเป็นนะคะ​ ​ตรวจก็ไม่เจอ​ พอครบ7วันปจด.มา​คือมันเคลื่อนวันมา ลองดูนะคะ​ถ้า7​วัน​ไม่มาค่อยตรวจอีกทีนะคะ