แม่ๆ ตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดมา2-3วันแล้วแต่ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

แม่บ้านนี้ป่วยค้ะ มีน้ำมูก แต่ไม่มีอาการตัวร้อน ปวดหัวเป้นบางช่วง.13weekค้ะ กินยาลดน้ำมูกตัวไหนได้บ้างค้ะ

ตรวจตอน ปจด.ขาด4วัน ประมาณ 5W....ชัดเจนมากๆเลย(ตื่นนอนมาตรวจเลยปัสสาวะแรกของวัน) ตอนนี้19Wแล้วจ้าาา

ประจำเดือนไม่มา 3 วัน ตรวจมาก็ขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยค่ะ ไปหาคุณหมอ บอกว่า 4 w ค่ะ ตอนนี้ 36 w + 3 d แล้วค่ะ

เราตรวจวันที่ประจำเดือนควรจะมา แต่มันไม่มาจ้า บ่ายเลยขี่ไปซื้อที่ตรวจที่เซเว่น เจอ 2 ขีดเลย

บ้านนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองตรวจประจําเดือนขาดประมาณ2อาทิตย์ถึงตรวจ ไปฝากกับคุณหมอตอน7w

ของเรา11วันค่ะ หมอบอกว่าขึ้นยุกะไข่ตกช้าหรือเร็วค่ะ รอบเดือนมาตรงหรือป่าวค่ะ

6y trước

เราตรวจหลังปจด.ขาดมา2รอบ ก็ไม่เจอ จนคิดว่าคงไม่ท้องค่ะ แต่เราอาการเวียนหัว หิวบ่อย คลื่นไส้ปล่อยมากแต่ไม่คิดว่าท้องนะคิดว่านอนน้อย จนเพื่อนบอกให้ลองซื้อมาตรวจใหม่เจอแบบว่าจางมากค่ะ แต่ก็ท้องนะตอนนี้8วีคแล้วค่ะ

ตอนบ้ายนี้ท้อง 1 เดือนยังขึ้น2 ขีดจางมากๆอยู่เลยจ้า มาเข้มตอน เกือบ2 เดือนจ้า

เจอก่อน จะถึงรอบที่มีประจำเดือนแต่จาง พอประจำเดือนขาด 1 วัน 2 ขีดชัดเลยค่ะ

ตรวจของเกาหลี แบบนี้ท้องมั้ยคะ (ตรวจของไทย 2 อัน ขึ้นว่าไม่ท้องเลยค่ะ)

ตอนนั่น ตรวจเจอ 2ขีดจางๆแต่ก็มองเห็นนะคะ หลังประจำเดือนขาด 2วันคะ