แม่ๆทีมพฤศจิกายนรู้เพศน้องกันยังค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายค่ะ #25w4d

25+6 ค่าาา บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้าาา 😊

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก้อผุ้ชายคะแม่25+3แล้วจ้า

2y trước

ขอบคุนนะคะคุนแม่เช่นกันคะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ 25 weeks 5days

25+1บ้านนี้ผู้ชายจ้า ท้อง2จ้า

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้25+3ยังไม่รู้เพศเลย

2y trước

ขอให้ได้สมใจแม่นะคะ

25 2 ยังเป็นผู้หญิงอยู่ค่ะ

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

25 3 ผู้ชายเหมือนกันค่า

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้27wผ​ ช​ จ้า

บ้านนี้ลูกชายจ้าาา