ขอดูท้องแม่ๆอายุครรภ์สามเดือนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะแต่ท้องเริ่มโตละ เลยอยากเห็นท้องแม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้สามเดือนหน่อยค่ะท้องขนาดไหนกันแล้ว กำหนดคลอด 15 มกรา 63 ค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆอายุครรภ์สามเดือนหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ท้อง3จ้า 13w4d