แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้ตื่นเต้นจัด กำหนดคลอด พฤษภาคม เตรียมของครบหมดแล้วจ้า แต่อิแม่ยังไม่ได้ซัก เพราะขี้เกียจค่ะ 5555

แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้คลอดต้นเมษานี้ ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ ชิ้นใหญ่ๆทั้งนั้น

5y trước

ทะยอยเตรียมเรื่อยๆ ได้จ้าแม่ 😊

บ้านนี้คลอดพฤศภายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะงบประมาณเท่าไหร่ค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด1เดือนเมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ5555

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ได้ยันรถเข็นลูกยังไม่ออกเลย55555

พ.ค.เหมือนกัน​ค่ะ​ เริ่มเตรียมบ้างแล้ว​ แต่รอซักใกล้​ ๆ​ 🤣

5y trước

ใช่ค่ะแม่​5555555​

บ้านนี้ต้นๆพฤษภาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ😊

5y trước

😆😆😆

พ.ค เหมือนกันเลยคะ ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลย😊😊

รอใกล้ๆ ค่อยเตรียมครับ ไม่กล้าเตรียมไว้แต่เนิ่นๆ

5y trước

ตอนนี้เก็บเงินไว้ก่อนครับ รอใกล้คลอดค่อย F รัวๆ ครับ 555

บ้านนี้กำหนดคลอดเมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้าา

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะ พฤษภาคมเหมือนกัน

5y trước

ใกล้ๆ ก็ได้ค่ะ บ้านนี้แม่ตื่นเต้นจ้า 🤣