สอบถามแม่ๆที่เลยกำหนดค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดตั้งแต่วันที่1/6/66 แล้วค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องคลอด หมอนัดขึ้นห้องคลอดอีกทีวันที่8 นี้ค่ะ อยากทราบว่าหมอจะทำยังไงบ้างคะ จะผ่าให้เลยมั้ย เด็กดิ้นปกติดีค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว มีมูกใส2 วันแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3/6/66 ไปตามนัดโรงพยาบาลเมื่อวันอังคารที่30/5/66 หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยแค่ปวดเตือนแปปๆแล้วก็หายไปเลย พรุ่งนี้6/6/66 หมอนัดอีกทีคือลุ้นมาก ว่าจะโดนเร่งรึโดนผ่า😂

1y trước

ถ้าปากมดลูกไม่เปิดนี่เจ็บสองต่อเลยนะแม่😂

ถ้าเรย40wขึ้นถ้าโดนยาเร่งแล้วไม่ออกจริงๆหมอก็ส่งเเอดมินผ่าคลอดคะ เเต่ถ้า38-39wหมอจะลองกรวดมดลูกและเร่งให้เราก่อน

1y trước

ไปตอนครบกำหนด หมอกระตุ้นให้ ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ กลับมาอีกวันมีมูก เจ็บเตือน ระหว่างนี้ไม่ปวดคลอด ก็ไปตามนัดเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะโดนอะไรบ้าง

หมออาจจะตรวจดูปากมดลูก ถ้ายังไม่เปิดเพิ่ม อาจจะได้ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวโดนผ่าค่ะแม่ 😂

ของพี่เราครอบกำหนดแล้วไม่คลอด 40+4 หมอให้ผ่าเลยค่ะ

1y trước

เร่งแล้วไม่คลอดจ้า

ตามค่ะ