ทีมพฤษภาคมน้ำหนักลูกในท้องกี่กรัมกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 30 week น้ำหนักน้องที่ตรวจวันนี้ 1790 กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอยังไม่ได้ซาวด์เลยยังไม่รู้น้ำหนักค่ะ นัดอีกที34วีค

6mo trước

บ้านนี้หมอซาวด์ทุกรอบที่มีนัดเลยค่ะ

ตอน 30w น้องหนัก 1820g จ้า รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ หาคุณหมอ 34w ลูกสาวจะหนักเท่าไหร่ 🥰 #ทีมพฤษภา

6mo trước

ลุ้นๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ ตั้งใจมากๆ บอกคุณหมอขอคลอดธรรมชาติ น้องก็กลับหัวรอแล้ว 😆

32+6 w1620ค่ะ หมอให้เพิ่มโปรตีน กับนมหน่อย เพราะแม่เป็นเบาหวาน

6mo trước

บ้านนี้รอลุ้นกลืนน้ำตาลรอบ2 ว่าจะผ่านไม่ผ่าน

ล่าสุด32+5 น้ำหนัก 1867 ค่ะ ตอนนี้34สัปดาห์ รอไปอีกทีวันที่3เม.ย

6mo trước

น้องตัวโตไวอยู่นะค่ะ

ล่าสุดตรวจ30วีค2กิโล4เเล้วค่ะ 34วีคตอนนี้

6mo trước

บ้านนี้หมอซาวด์ท้องให้ค่ะแต่ไม่ได้บอกว่าตน้องหนักกี่โลค่ะหมอบอกแค่ว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ

30+6 ประมาณ 1500 ค่ะ กำหนดคลอด 22 พค. ค่ะ

6mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ทราบ นน.น้องเลยหมอนัด27นี้ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21พฤษภาค่ะ

บ้านนี้1500 กรัม

บ้านนี้32w6d 2,243gค่ะ

6mo trước

น้ำหนักเยอะมากคลอดออกมาคง3โล+

32+6w 2,200กรัมค่ะ