ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภา แต่อยากคลอดมกราคมมีสิทธิ์จะคลอดปลายเดือนมกราคมไหมค่ะ 33+3w

ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?

33+5 เรามีสิทธิ์น่าจะคลอดสิ้นเดือนมกราหรือไม่เกิน10กุมภา เพราะเราขอหมอป้ายยากระตุ้นคลอดให้ก่อน40วีค หมอบอกว่ายังไงหมอก็ไม่ให้คลอดตรงกับ40พอดีหรอก อาจจะเป็น37-38-39 ถ้าปากมดลูกพร้อมตอนไหนหมอก็จะป้ายยากระตุ้นคลอดให้เลย บางครั้งก็จะได้ผ่า เราไม่มีความเสี่ยงอะไรแต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้องเยอะกว่า33วีคอีก เยอะเท่า35-36เลย ผ่า50%คลอดเอง50% ก่อนจะคลอดหมอจะอันตราซาวน้ำหนักน้อง ถ้า3โลกว่าก็ได้ผ่า ค่ะ

5y trước

อดใจรอค่ะแม่ อีกไม่นาน

กำหนดคลอดคือวันที่ครบ 40 สัปดาห์ แต่การคลอดที่สมบูรณ์สามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ ดังนั้นจึงมีโอกาสคลอดช่วงปลายๆมกราได้ค่า

5y trước

อยากเจอมากๆ ตื่นเต้นแล้ว

เหมือนกันค่ะ ของเรากำหนดคลอด 14 กุมภา แต่หมอซาวด์ล่าสุด 21ธันวา น้องกลับหัวแล้ว หมอบอกว่าน่าจะคลอดสิ้นเดือนมกรานี้

บ้านนี้กำหนด 26 ก.พ 63 ค่ะ แต่แม่คิดว่าน่าจะไม่ถึง 5555 อยากแตกไวๆ จัง อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยย ตอนนี้ 32W 1D จ้าา

5y trước

ค่ะแม่

กำหนดคลอด 17 ก.พ เหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ลุ้นอยากให้ปลายมกราเหมือนกันเลย

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้อึดอัดมากๆแล้ว

มีสิทค่ะ อยู่ที่น้องอยากออกมาไวหรือเปล่า แต่บ้านนี้กำหนดคลอด12มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y trước

ใกล้แล้วคะ สู้ๆนะคะ

ของเรานัดผ่า 23/7/63ค่ะ หมอบอกอาจจะคลอดก่อนวันนัด10วัน หรือหลังวันนัด10วันค่ะ

24กพค่ะ แน่นมาก แน่นทั้งท้อง แน่นทั้งน้ำหนักแม่ มาแบบฮวบๆเลย😂

บ้านนี้7กุมภาค่ะ34+6wอยากคลอดแล้วอยากเห็นหน้ามากเลยตอนนี้

5y trước

ค่ะอีกนิดเดียวก้อเจอหน้ากันแล้วทนต่อไปเนาะคุณแม่

วันเดียวกันเลยแม่ อยากออกสิ้นเดือนมกราคมเหมือนกันค่ะ

5y trước

รอลุ้นคะแม่