🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

ฝากครรภ์เอกชนค่ะ คงคลอดเอกชน ไม่ชอบการรอนานของ รพ.รัฐค่ะ ไม่ชอบความเยอะแยะวุ่นวาย

รอคิวไม่นาน สะอาด รพใหม่ หมอพยาบาลพูดจาดี จ่ายแพงแต่สบายใจไม่เสียสุขภาพจิตค่ะ

คงเป็นเรื่องการบริการ การใส่ใจ ความสะอาด และ การดูแลที่ทั่วถึงมากกว่ารัฐค่ะ

ฝากครรภ์ + ผ่าคลอดรพเอกชน ทางคุณหมอ และพยายาลดูแลดี บริการสุภาพ ยิ้มแย้ม

บริการดี รวดเร็ว สถานที่สะอาดคะ และมีบริการโทร/ข้อความแจ้งเตือนเราด้วยคะ

บริการดีค่ะ ส่งsmsแจ้งเตือนวันนัด โทรเตือนอีก พูดดีมาก ต้อนรับเราตลอดค่ะ

การบริการดี คุณหมอซาวน์ให้ทุกเดือน สะดวก คิวไม่มาก คุณหมอ ละเอียด ใส่ใจ

ใกล้บ้าน ไม่เสียเวลารอนาน หมอใส่ใจดี จ่ายแพงหน่อย แต่เพื่อน้องก็ยอม 💕

ค่อนข้างสะดวกสะบายค่ะ คนไม่เยอะ การดูแลดี ไม่แออัดค่ะ ไม่รอคิวนานค่ะ

รพ.รัฐ ค่ะ เพราะคนท้องกับคนไข้อื่นๆ แยกโซนกันค่ะ...รอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ