น้อง8เดือนกว่าฟันตุ่มกำลังขึ้น งอแงทั้งคืนเลย

Post image

ปกติค่ะ หาของเย็นในน้องรับประทานช่วยลดอาการปวดบวมของเหงือก และให้คุณแม่ช่วยนวดเหงือกให้น้องด้วยนะคะ ฟันจะได้พ้นหงือกเร็วๆแบะบรรเทาอาการาบวมด้วยค่ะ

คุณแม่หายางกัดมาให้น้องพกตอดตัวไว้เลยค่ะ น้องคงปวดและคันเหงือกค่ะ หากนำไปแช่เย็นก่อนยิ่งดีค่ะ

ปลอกหุ้มสายแบบนี้ซื้อได้ที่ไหนคะ แนะนำหน่อยค่ะ >

8y trước

ขอโทษทีค่ะ อันนี้มันแถมมากับรถเข็นเลยค่ะ

นำยางไปแช่เย็นมาให้น้องกัดคร่า ช่วยได้คร่า

หล่อจจังเลยครับ