38+1

น้ำเดินเป็นยังไงค่ะแม่ๆ คือเมื่อกี้มีน้ำใสๆเหนียวนิดนึ่งไหลออกมาแต่ไม่มาก แต่ไม่เจ็บท้องหรือปวดท้องเลยค่ะ สักพักก็ปวดเยี่ยว ก่อนหน้านี้มีมูกเลือดด้วยค่ะ ตอนนี้38+1 วีค

1 Trả lời

น้ำเดินคือไหลเหมือนปัสสาวะแต่กลั้นไม่อยู่เรียกว่าน้ำเดิน ค่ะ ซักพักจะมีอาการปวดท้องเริ่มมาค่ะ