แม่ท้อง​ 25w

น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา6โล​ เยอะไปมั้ยคะ​ หมอบอกกลัวจะเป็​นเบาหวาน​รอบนัดกลืน​น้ำตาล

บ้านนี้ขึ้นมา4โลคะ ตรวจแล้วรอบนึงเพราะ1เดือนน้ำหนักขึ้น2โล หมอเลยตรวจน้ำตาล ผลออกมาปกติไม่เป็นเบาหวาน คุณหมอบอกว่าต้องควบคุมน้ำหนักอย่าให้เพิ่มเร็ว งดกินของหวาน แต่ก็ยังอดไม่ได้ กินนิดเดียวไม่กล้ากินเยอะ และคอยช่างน้ำหนักดูเรื่อยๆ😂

บ้านนี้ขึ้นมา9โล เดือนเดียวหมอแทบช็อคโดนกลืนน้ำตาลแล้วคะ แต่ผ่านแบบหมอยังงง🤣

กินนํ้าตาลไม่น่ากลัวเลยหวานๆเย็นๆเหมือนกินเก๊กฮวยคุณแม่ต้องลองอร่อยย555

ทางนี้26 สัปดาห์ ขึ้น 2โล หมอยังบอกว่าเสียงเบาหวานเลยค่ะ แต่ไปตรวจก็ไม่เจอ

บ้านนี้24week น้ำหนักขึ้นมา15โล กลืนน้ำตาลผ่าน2รอบเลยค่ะ

บ้านนี้หิวบ่อย กินเยอะมาก แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่1โล

ตอนนี้ขึ้นมาจะ10โลแล้วค่ะ ตรวจน้ำตาลแล้วปกติค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา8โลละคะ😆 เดือนนึงเพิ่มโลสองโล

25วีคบ้านนี้ขึ้นมา12โล กลืนรอบเดียวผ่านค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 11 กก. 24 วีค ตรวจน้ำตาลผ่านคะ