แม่ท้อง​ 25w

น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา6โล​ เยอะไปมั้ยคะ​ หมอบอกกลัวจะเป็​นเบาหวาน​รอบนัดกลืน​น้ำตาล

บ้านนี้ขึ้นมา10กว่าโลแล้วค่ะแม่28วีค

ขึ้นเกิน3กก.ต่อเดือนเสี่ยงเบาหวานคะ

7mo trước

ถ้า นน.ขึ้นไม่เกิน3 กก.ต่อเดือนถือว่าปกติคะ คนท้องหิวบ่อยเป็นเรื่องธรรมดา

ลองงดหรือลดน้ำตาลเผื่อไว้ค่ะ

เรา25w 8โล😂