แตกเล้วจ้าหลังจากโดนระงับคลอด2รอบกำหนด22มิถุนายน

น้ำหนัก3,430กรัมผู้หญิงจ้า6/6/63

แตกเล้วจ้าหลังจากโดนระงับคลอด2รอบกำหนด22มิถุนายน

โดนระงับคลอด 2 รอบเช่นกันค่ะ ช่วง 25-26 วีค กับช่วง 30 วีค 😅คลอดตอน 38 วีคพอดีเลยค่ะ น้องเเข็งแรงมาก ไม่ได้เข้าตู้อบเลยค่ะ

4y trước

ระงับคลอดคือไม่ให้คลอดอายุครรภ์น้อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ อยาก​แตกเหมือนกัน​ กำห​นด​คลอด​28​มิถุนายน​ค่ะ​ อึดอัด​มาก​😂​

22 มิ.ย. เหมือนกัน แต่ว่านัดผ่า ตอนนี้37w แล้วค่ะ นางอยากออกละ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มิถุนายนเหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 14มิ.ย​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ อยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด21มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้ 15 มิ.ย. ยังเงียบอยุ่เลยค้ะ

บ้่านนี้กำหนดคลอด21มิถุานา​ ยังเงียบอยู่เลย

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​แม่​ จ้ำม่ำ​มากลูกเอ้ย😘

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้21มิ.ย. เงียบกริบเลยค่าา