แตกเล้วจ้าหลังจากโดนระงับคลอด2รอบกำหนด22มิถุนายน

น้ำหนัก3,430กรัมผู้หญิงจ้า6/6/63

แตกเล้วจ้าหลังจากโดนระงับคลอด2รอบกำหนด22มิถุนายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 26 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้30มิ.ย อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน

ถ้าถึงกำหนดจิง น้องคงจะ4โลแน่ๆเรย

4y trước

แม่บ้านนี้บำรุงตลอด นมแอนมัม,ตาหมีไม่ขาด ลูกออกมา2,870 กรัม คลอดตอน37+5

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยคะแม่