ท้อง16สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงด้วยค่ะ คงที่เท่าเดิมเลย แต่ท้องใหญ่อยู่นะคะ ขนาดตัวเหมือนเดิมออกท้องอย่างเดียว 🥺🥺🙏

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥺🙏❤️