เข้า 7 เดือนแล้วท้องยังเท่าเดิม ?

น้ำหนักไปอยู่ส่วนไหนไม่รู้ ขึ้นมาตั้ง 5 กิโล แต่ตัวยังเท่าเดิม ท้องก็เท่าเดิม ?

เข้า 7 เดือนแล้วท้องยังเท่าเดิม ?

ใช่ค่ะบ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลแต่ตัวอิแม่ยังเท่าเดิมท้องก็เท่าเดิมค่ะเผลอๆจะเล็กลงด้วย555

ดีแล้วค่ะน้ำหนักได้ลูก บ้านนี้ได้แม่เต็มๆเลยค่ะ 😭

ดีจังค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนท้องใหญ่มาก ขนาดท้องแรก

บ้านนี้ก้ 7 เดือนค้ะท้องเล้กเมิ้ลกันเลย

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องไม่ออกไม่ยื่น

ดีแล้วค่ะแม่ อย่างนี้สิน่าดูน่าชมหน่อย

เหมือนกันเลยคะ😁 น้ำหนักคงไปที่ลูกหมด😁

ดีแล้วค่ะ ลงลูก หลังคลอดจะได้ลดง่าย😄

เป็นคุณแม่ที่หุ่นดีแถมสวยด้วยจร้า🤗

บ้านนี้ก็ขึ้น5โลค่ะ แต่นน.ลูก1047แล้ว