ท้อง15สัปดาห์3วันแล้วท้องยังไม่ใหญ่เลย

น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นกลัวลูกเป็นอะไรจังเลยคะ😞

บ้านนี้ตอนท้อง15สัปดาห์ท้องไม่ออกเลยค่ะจนคิดเหมือนกันว่าทำไมท้องเราไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นพอผ่านไปช่วง24สัปดาห์ค่ะท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่ะตอนนี้ท้องได้31+4แล้ว #นี่รูปตอนถ่าย30+2ค่ะ #ท้องแรกค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ได้ผญ/ผช.คะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งทั้งลูกนะคะ❤

บ้านนี้17wท้องยื่นออกมานิดหน่อยเองค่ะ น้ำหนักตั้งแต่ท้องมาลดลง2โลตอนนี้ยังไม่เพิ่มเลยค่ะ ส่วนตัวไม่กังวลอะไรเพราะน้องปกติดีทุกอย่าง น้ำหนักตามเกณฑ์ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นท้องและน้ำหนักก็มาเองจ้า

ท้องไม่ค่อยโตแต่นน.น้องตามเกณฑ์โอเคแล้วค่ะแม่ ท้องเราก็พึ่งมาออกตอน5-6เดือน นน.ขึ้นแบบพุ่งพรวดมาก ปัจจุบัน24วีค ท้องโต อึดอัดแล้วค่ะ 😂 นน.ที่ขึ้นมาลงท้องหมดเลย จะยืนจะนั่งทีปวดขาไปหมดแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤

เท่ากันค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นคงเพราะเราไม่ชอบกินหวานไม่ชอบกินของทอดด้วยแต่เราก็กินนมกินยาเสริมค่ะ คิดว่าน่าจะขึ้นไตรมาสสอง

2y trước

เหมือนกันเลยคะไม่กินหวาน ของทอดก็ไม่ค่อยกิน สู้ๆนะแม่❤❤

บ้านนี้ท้องออกตอน28wแต่น้องเเข็งเเรงมาก ถ้ากลัวลองไปซาวที่คลีนิกดูนะคะ อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กหรืออวบก็ได้ค่ะเเต่ออกยาก

2y trước

ก่อนท้องแม่หนัก42เองแม่😹😹😹

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ ออกไปข้างนอก ไม่มีใครรู้ว่าท้อง คล่องตัวแม่ดีค่ะ แต่หมอซาวด์ทุกเดือนน้องแข็งแรง น้ำหนักตัวปกติดี

2y trước

คะแม่แค่ลูกนน.ตัวปกติ แข็งแรงก็พอเนอะ❤

บ้านนี้ 15w2d แพ้ท้องหนักมาก นน.ลดด้วยค่ะ แต่หน้าท้องเหมือนคนท้อง5 เดือนเลย 55555 บวกกับท้องลูกคนที่2แล้วมีพุงเดิมด้วยจ้า

2y trước

เหมือนกันจ้า บ้านนี้แค่13w2d แต่หน้าท้องเหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ😂 ท้อง2ด้วย คุณพ่อน้องลุ้นมากก อยากให้ลูกออกมาแฝด

หนูท้องได้15สัปดาห์5วัันเเล้วค่ะ ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ไปข้างนอกไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง😁😊 น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ก็ถือว่าใช้ได้แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่❤

อดทน อีกนิด ช่วงเวลานี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมาก ผ่านไปอีกเดือน ร่างกายจะเปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏❤