คุณแม่คนไหนดูหนักลูกจากน้ำหนักของแม่เป็นบ้างค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเราดูน้ำหนักลูกถูกหรือป่าว

น้ำหนักเราตอนนี้57.3 ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

หมอซาวไห้สิค่ะแม่ถึงจะรุ้น้ำหนักน้องเวลาคุนหมอซาวแม่ถามหมอเลยจ้าว่าลูกหนักเท่าไรแล้วบ้านนี้คุนหมอบอกทุกรอบ

น้ำหนักแม่เยอะใช่ว่าลูกจะน้ำหนักเยอะนะค่ะ ซาวด์ดูชัวร์กว่า

น้ำหนักลูกวัดจากน้ำหนักแม่ไม่ได้คะ ต้องซาวน์เท่านั้นคะ

วัดจากน้ำหนักแม่ไม่ได้ค่ะ ต้องไปซาวด์

ซาวด์ดูชัวร์กว่าค่ะ