ท้อง35+2วีค❤️

น้ำหนักน้องได้แค่2200gเองค่ะแม่ๆ แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ และกินยังไงให้ลงลูก บ้านนี้กังวลมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ทานน้ำเต้าหู้ค่ะเดือนเดียวขึ้นมา1โล

บ้านนี้ 35+3 น้อง นน 2,500 กรัมค่ะ

36วีคน้ำหนักของน้องแค่2000ค่ะ

บ้านนี้36weekน้องหนัก3,900กรัมคะ

บ้านนี้35+3น้องหนัก3,900คะ

บ้านนี้2700กรัมแล้วค่ะ

ซาวล่าสุดตอน34+4น้อง2910g

34 w 2675 ค่ะแม่

34+5วีค นน 3200